25/04/2022 16:26        

Chi đoàn Sở KK&CN phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu sinh hoạt và trồng cây xanh tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công – công tác xã hội tỉnh Khánh Hòa

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022. Nhân Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của thanh niên đối với người có công với cách mạng và cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với nước.

Chi đoàn Sở khoa học và Công nghệ phối hợp với Chi đoàn các đơn vị gồm: Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công – Công tác xã hội tỉnh, Sở Tài chính, Sở Y tế, Sở Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III, Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật Khánh Hòa, Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa phối hợp triển khai Kế hoạch thăm, tặng quà, giao lưu sinh hoạt và trồng cây xanh trong khuôn viên Nhà Dưỡng lão và An dưỡng thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công – công tác xã hội tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi giao lưu, đại diện các cơ sở Đoàn đã gửi tặng các phần quà ý nghĩa và giao lưu văn nghệ với các dưỡng lão viên đang được chăm sóc tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng. Ngoài ra các cơ sở đoàn cong thực hiện các hoạt động tình nguyện tại Trung tâm như: trồng 30 cây xanh (22 cây xanh trang trí đường dẫn vào Nhà Dưỡng lão và An dưỡng và 08 cây ăn quả các loại); dọn vệ sinh khuôn viên Nhà Dưỡng lão và An dưỡng.

Hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các dưỡng lão viên tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng, góp phần tăng cường phát huy tinh thần tri ân, lòng biết ơn của thanh niên đối với người có công với cách mạng và cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với nước. Đồng thời, Chương trình đã tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học tập và nâng cao tinh thần đoàn kết, hiểu biết giữa đoàn viên các chi đoàn.

C.Nhung
 
Đa phương tiện

Tin Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2022 tại Khánh Hòa

Hoạt động KHCN
Đề tài dự án khoa học
Khoa học công nghệ cơ sở
Thị trường Công nghệ
Công nghệ
Khởi nghiệp sáng tạo
Giao quyền kết quả NCKHCN
Sở hữu trí tuệ
An toàn bức xạ
Giải thưởng KH&CN Khánh Hòa
T.Chuẩn - Đ.Lường - C.Lượng
Quy hoạch, Kế hoạch KH&CN Hoạt động sáng kiến
Thanh tra
Báo cáo kết quả hoạt động KH&CN
Liên kết