12/03/2022 08:37        

Gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo với thanh niên của Sở Khoa học và Công nghệ năm 2022

Ngày 11/3/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo với thanh niên của Sở.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Diệp – Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hoài Sơn – Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng các đoàn viên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ.

Tại buổi đối thoại, với tinh thần thẳng thắn trao đổi những vướng mắc, khó khăn cũng như mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, các đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở chia sẽ những khó khăn thuận lợi trong công tác chuyên môn cũng như cuộc sống. Đoàn viên đã đề cập đến một số vấn đề, cụ thể: Kinh phí hoạt động đoàn; Thanh niên tham gia vào các hội nghị, hội thảo của Sở; Thanh niên tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học; Nhân lực tham gia các hoạt động đoàn và các hoạt động của đoàn viên thanh niên trong thời gian tới.

Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn đã giải đáp vướng mắc cũng như định hướng cho Chi đoàn Sở xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể hàng năm và tiếp tục có những hoạt động thiết thực, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

C.Nhung

 
Đa phương tiện

Tin Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2022 tại Khánh Hòa

Hoạt động KHCN
Đề tài dự án khoa học
Khoa học công nghệ cơ sở
Thị trường Công nghệ
Công nghệ
Khởi nghiệp sáng tạo
Giao quyền kết quả NCKHCN
Sở hữu trí tuệ
An toàn bức xạ
Giải thưởng KH&CN Khánh Hòa
T.Chuẩn - Đ.Lường - C.Lượng
Quy hoạch, Kế hoạch KH&CN Hoạt động sáng kiến
Thanh tra
Báo cáo kết quả hoạt động KH&CN
Liên kết