26/02/2022 09:31        

Đại hội Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 26/02/2022, tại Hội trường Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Huỳnh Hoàng Phước – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Lê Phước Đức – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Diệp – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Đồng chí Tô Hồng Nhung – Ủy viên BCH Chi bộ, Phó Chánh Văn Phòng Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn, cùng với Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2019-2022 và các đoàn viên Chi đoàn. 

Đại hội đã tổng kết đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ qua, bám sát định hướng của Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, sự chỉ đạo của Chi ủy, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã triển khai và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cách mạng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chủ trì và phối hợp với các cơ sở đoàn trên địa bàn tổ chức các hoạt động thiết thực; Khuyến khích và vận động đoàn viên không ngừng học tập, phát huy sáng kiến, tham gia các cuộc thi sáng tạo, khởi nghiệp, .... Các kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn có sản phẩm tham gia Bán kết cuộc thi Khởi nghiệp thanh niên nông thôn do Trung ương đoàn phát động, hoạt động Tết trồng cây, hoạt động hè 2019, hoạt động giúp đỡ các em trong mái ấm Chùa Phật Bửu ở Ninh Hòa, tham gia hoạt động gây quỹ ở Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh,....

Đại hội đã tiến hành kiểm điểm trách nhiệm của BCH chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới 2022 – 2024. Tiến hành bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, gồm 03 đồng chí, các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2019-2022 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm giữ các chức vụ trong BCH nhiệm kỳ 2022-2024, trong đó đồng chí Phạm Thị Kim Dàn tiếp tục giữ chức danh Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn khối CCQ tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Phát biểu tại Đại hội Đồng chí Lê Phước Đức – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh giá cao những sự cố gắng của các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn, Đoàn viên chi đoàn sở Khoa học và Công nghệ đã có nhiều cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn của Chi Đoàn sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục được giữ vững và có những bước phát triển nổi bật, là tiền đề quan trọng, cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong giai đoạn tiếp theo. Nhân đại hội, đồng chí cũng chỉ đạo và động viên Chi đoàn tiếp tục cố gắng hoàn thành sứ mệnh của đoàn thanh niên, đẩy mạnh hoạt động sáng kiến, không ngừng phấn đấu, học tập, nghiên cứu trau dồi chuyên môn nghiệp vụ.

C.Nhung (Chi đoàn Sở KH&CN)

 
Đa phương tiện

Tin Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2022 tại Khánh Hòa

Hoạt động KHCN
Đề tài dự án khoa học
Khoa học công nghệ cơ sở
Thị trường Công nghệ
Công nghệ
Khởi nghiệp sáng tạo
Giao quyền kết quả NCKHCN
Sở hữu trí tuệ
An toàn bức xạ
Giải thưởng KH&CN Khánh Hòa
T.Chuẩn - Đ.Lường - C.Lượng
Quy hoạch, Kế hoạch KH&CN Hoạt động sáng kiến
Thanh tra
Báo cáo kết quả hoạt động KH&CN
Liên kết