07/02/2021 22:16        

Chương trình Xuân ấm áp – Tết yêu thương

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), 91 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2021).

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, vì đàn em thân yêu; đồng thời hỗ trợ, động viên các em vươn lên trong học tập; Phát huy truyền thống tương thân tương ái, tạo điều kiện cho trẻ em khó khăn có được một món quà tết, một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cụm Chi đoàn Khối các cơ quan tổng hợp (gồm các Chi đoàn: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Cục Thống kê, Ban Dân tộc); cùng Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa và Huyện Đoàn Khánh Sơn tổ chức thực hiện chương trình Xuân ấm áp – Tết yêu thương năm 2021 tại điểm Trường Tiểu học Sơn Trung, huyện Khánh Sơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, các cơ sở đoàn thăm, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn với 40 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng.

Ngoài ra Chương trình cũng là cơ hội  giao lưu, học hỏi của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh giữa các chi đoàn nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và chia sẻ.

C.Nhung
 
Đa phương tiện

Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2020

Hoạt động KHCN
Đề tài dự án khoa học
Thị trường Công nghệ
Công nghệ
Khởi nghiệp sáng tạo
Giao quyền kết quả NCKHCN
Sở hữu trí tuệ
An toàn bức xạ
Giải thưởng KH&CN Khánh Hòa
T.Chuẩn - Đ.Lường - C.Lượng
Quy hoạch KH&CN
Hàng rào KT trong thương mại
Khoa học công nghệ cơ sở
Hoạt động sáng kiến
Thanh tra
Liên kết