25/12/2020 14:25        

Thông báo hoãn tổ chức Cuộc thi Sáng tạo ICT năm 2020 dành cho các học viện, nhà trường, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Cuộc thi Sáng tạo ICT (Information Communications Technology - Công nghệ thông tin và Truyền thông) năm 2020 dành cho các học viện, nhà trường, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa do Trường Đại học Thông tin liên lạc chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

Theo Kế hoạch và Điều lệ đã ban hành, Cuộc thi diễn ra từ tháng 01 đến tháng 12 năm 2020 và được tổ chức thành hai vòng thi: Vòng Sơ khảo được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam (18/5/2020) và Vòng Chung kết được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/2020).

Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại nước ta hiện nay, số lượng các sản phẩm mà các đơn vị trên địa bàn gửi đến tham gia dự thi chưa nhiều. Do đó, Ban Chỉ đạo Cuộc thi thống nhất tạm hoãn Cuộc thi Sáng tạo ICT 2020 cho tới khi có thông báo mới.

Ban Chỉ đạo và các đơn vị phối hợp tổ chức Cuộc thi kính mong nhận được sự đồng tình, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh về lý do bất tiện này.

H.Nhung
 
Đa phương tiện

Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2020

Hoạt động KHCN
Đề tài dự án khoa học
Thị trường Công nghệ
Công nghệ
Khởi nghiệp sáng tạo
Giao quyền kết quả NCKHCN
Sở hữu trí tuệ
An toàn bức xạ
Giải thưởng KH&CN Khánh Hòa
T.Chuẩn - Đ.Lường - C.Lượng
Quy hoạch KH&CN
Hàng rào KT trong thương mại
Khoa học công nghệ cơ sở
Hoạt động sáng kiến
Thanh tra
Liên kết