Hoạt động KHCN
Đề tài dự án khoa học
Công nghệ
Khởi nghiệp sáng tạo
Thị trường Công nghệ Giao quyền kết quả NCKHCN
Sở hữu trí tuệ
An toàn bức xạ
Giải thưởng KH&CN Khánh Hòa
T.Chuẩn - Đ.Lường - C.Lượng
Quy hoạch KH&CN
Hàng rào KT trong thương mại
Khoa học công nghệ cơ sở
Thanh tra
Thông báo
T.TÂM KỸ THUẬT TC - ĐL - CL
TT ỨNG DỤNG TIẾN BỘ KHCN
THỐNG KÊ KHOA HỌC VÀ CN
THÔNG TIN CẦN BIẾT


Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 704303

Công ty FPT IS giành 3 giải thưởng an toàn thông tin của VNISA

16/12/2019 15:22   - 25990 lần đọc   

Minh Sơn (Vietnam+) 30/11/2019 05:24 GMT+7 

Ngày 29/11 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội thảo - triển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam năm 2019 do Hiệp hội An toàn thông tin (VNISA) tổ chức, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã xuất sắc giành 3 giải thưởng ở 2 hạng mục Sản phẩm An toàn thông tin mới xuất sắc và Dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu.

Cụ thể, “Dịch vụ giám sát An toàn thông tin FPT EagleEye mSOC” và “Dịch vụ kiểm thử an toàn thông tin – FPT EagleEye PT” giành danh hiệu Dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2019; “Sản phẩm FPT EagleEye malBOT – Hệ thống BOT tự động phát hiện và ngăn chặn máy tính vi phạm hệ thống mạng” đạt danh hiệu Sản phẩm An toàn thông tin mới xuất sắc 2019.

Để đạt được sự ghi nhận này, các sản phẩm đã phải trải qua quá trình đánh giá, kiểm định của Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Quốc Phòng và hội đồng chuyên gia độc lập, dựa trên các tiêu chí: Nhu cầu và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ, Công nghệ và nhân lực đảm bảo chất lượng dịch vụ, Tính quy trình, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật liên quan, Thị trường và quy mô triển khai dịch vụ. 

Ông Phạm Tùng Dương – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng FPT chia sẻ: “Chuyển đổi công nghệ cần song hành với bảo mật. FPT IS đã chuyển đổi tư duy theo hướng 'tấn công để phòng thủ' nhằm đưa ra những giải pháp bảo mật phù hợp và giàu tính thực tiễn cho khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được dữ liệu là nguồn tài sản quý giá, nhưng chưa có lời giải tối ưu cho bài toán đầu tư, trang bị hệ thống bảo mật phù hợp và xây dựng chiến lược an ninh mạng hiệu quả. Trong khi đó, các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng về số lượng và quy mô, diễn ra ngày càng tinh vi và phức tạp. Các sản phẩm, dịch vụ giám sát an toàn thông tin cho doanh nghiệp của FPT IS được xây dựng nhằm giải quyết triệt để những vấn đề đó."

Ngoài 3 giải thưởng năm nay, Trung tâm An ninh mạng FPT cũng từng được trao giải Sao Khuê 2019 và Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu năm 2018 với “Dịch vụ giám sát an toàn thông tin dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - FPT.EagleEye MDR"./.

  
 
 Nhãn hiệu tập thể:
Hoa Cúc Ninh Giang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ đảo thiên nhiên trên
địa bàn thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng chung cho các
sản phẩm yến sào được khai
thác từ đảo thiên nhiên và yến
nuôi trong nhà trên địa bàn
thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ các nhà nuôi yến trên địa bàn