Năm 2021, Thông điệp cho Ngày Sở hữu trí tuệ 26-4 "Doanh nghiệp nhỏ và vừa với Sở hữu trí tuệ: Mang ý tưởng của bạn đến với thị trường".
Ngày 26/4 hàng năm, chúng ta kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới để tìm hiểu về vai trò của sở hữu trí tuệ trong khuyến khích hoạt động đổi mới và sáng tạo.
Thông báo về việc hoàn trả phí, lệ phí sở hữu công nghiệp
Tổ chức, cá nhân cần chủ động rà soát các khoản phí, lệ phí đã nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ. Trường hợp có phát sinh các khoản phí, lệ phí bị thu sai, thu thừa thì thực hiện theo hướng dẫn theo thông báo số 265 /TB-SHTT
Báo cáo hoạt động quản lý nhà nước và thực thi về sở hữu trí tuệ năm 2020 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Thực hiện đề nghị của Cục Sở hữu trí tuệ tại công văn số 14810/SHTT-PCCS ngày 17 tháng 12 năm 2020 về việc báo cáo hoạt động quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2020, Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) đề nghị Quý cơ quan, đơn vị báo cáo kết quả quản lý nhà nước và thực thi về sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2020 theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
Gần 1 triệu người ký kiến nghị WTO hủy bỏ bản quyền vắcxin COVID-19
Nhóm Avaaz cho rằng cần hủy bỏ bản quyền đối với vắcxin và thuốc điều trị COVID-19, kiến thức công nghệ phải được chia sẻ miễn phí và công khai, không cho phép có các hành vi trục lợi trong đại dịch.
Gạo ST25 là á quân cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới 2020
Gạo ST25 của Việt Nam đã giành ngôi vị á quân tại cuộc thi “Gạo ngon nhất thế giới 2020” được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Thương mại gạo thế giới lần thứ 12 diễn ra tại Mỹ.
Thương hiệu quốc gia: Bước tiến vượt bậc của các sản phẩm Việt
Dù tác động của dịch bệnh COVID-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh là rất lớn, song 2020 là năm có số lượng doanh nghiệp và số lượng sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia tăng cao nhất từ trước đến nay
Việt Nam đang đối mặt với nhiều lỗ hổng trong gian lận xuất xứ
Nhằm siết chặt quản lý từ những tác động xấu đến thương hiệu hàng hóa của Việt Nam cũng như hoạt động xuất khẩu, Bộ Công Thương đang đề xuất xây dựng Nghị định về hàng hóa sản xuất tại Việt Nam.
Xây dựng thương hiệu lúa gạo Việt: Phát triển chuỗi giá trị lúa gạo
Để khẳng định thương hiệu riêng cho hạt gạo Việt Nam và mang lại lợi ích tương xứng cho người trồng lúa đòi hỏi phải tổ chức chuỗi giá trị lúa gạo một cách khoa học, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.
Sửa đổi tiêu chí phân hạng trong Chương trình mỗi xã một sản phẩm
Sửa đổi tên nhóm sản phẩm “Dịch vụ du lịch - truyền thống - lễ hội tại Mục 1, Phần VI, Phụ lục I thành nhóm “Dịch vụ du lịch cộng đồng và điểm du lịch.”
Sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp là yêu cầu cấp bách
Nhiều chuyên gia cho rằng, ý tưởng công nghệ, sáng chế bị sao chép, đặc biệt là ở các start-up khởi nghiệp vẫn diễn ra, vì vậy, ngày 26/4 - Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới, là dịp để nhìn lại vấn đề này.
|<<    <   
[1]2
   >    >>|
Hoạt động KHCN
Đề tài dự án khoa học
Thị trường Công nghệ
Công nghệ
Khởi nghiệp sáng tạo
Giao quyền kết quả NCKHCN
Sở hữu trí tuệ
An toàn bức xạ
Giải thưởng KH&CN Khánh Hòa
T.Chuẩn - Đ.Lường - C.Lượng
Quy hoạch KH&CN
Hàng rào KT trong thương mại
Khoa học công nghệ cơ sở
Hoạt động sáng kiến
Thanh tra
Đa phương tiện

Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2020

Liên kết