thông tin cần biếtLượt truy cập
  tin mới
Tập huấn “Nâng cao kiến thức thực thi và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ”
Với mục tiêu giúp các cán bộ quản lý, cơ quan thực thi trong tỉnh cập nhật hệ thống pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ và nâng cao kinh nghiệm trong công tác thực thi và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, ngày 12/7/2018, tại Hội trường Chi cục Đo lường, Chất lượng cùng với sự phối hợp, hỗ trợ của Cục Sở hữu trí tuệ, Sở Khoa học và Công nghệ Khánh Hoà đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kiến thức thực thi và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ”.
  Tin Trong tỉnh
Mô tả một số đặc điểm dịch tễ học và lâm sàng bệnh tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng (TCM) do nhóm vị rút đường ruột (enterovirus) gây nên, bệnh đã xuất hiện trên diện rộng tại 8/8 huyện, thị, thành phố tỉnh Khánh Hòa, gây cho người bệnh và đặc biệt trẻ nhỏ dưới 5 biến chứng thần kinh nặng và có thể tử vong. Hiện nay bệnh TCM chưa có vắc xin phòng bệnh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.

Mời tham dự Chợ Công nghệ và thiết bị vùng Nam Trung bộ và Tây nguyên

TECHMART DAKNONG 2013 sẽ cơ hội tốt cho các đơn vị giới thiệu, chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học, công nghệ, thiết bị và sản phẩm mới của mình vào sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác thích hợp, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. TECHMART DAKNONG 2013 sẽ góp phần không nhỏ vào việc hình thành, phát triển thị trường công nghệ của vùng Nam Trung bộ và Tây nguyên.

Hội đồng KH&CN tỉnh họp thông qua danh mục đề tài cấp cơ sở thuộc kế hoạch KH&CN năm 2014

Ngày 15/7/2013, tại Văn phòng UBND tỉnh, Thường trực Hội đồng KH&CN tỉnh đã tổ chức cuộc họp thông qua danh mục đề tài KH&CN cấp cơ sở năm 2014. Cuộc họp do ông Trần Sơn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng KH&CN tỉnh chủ trì.

Tập huấn Quy trình triển khai thực hiện đề tài cấp cơ sở

Ngày 17/7/2013, tại Hội trường của Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa – số 09 Hùng Vương – Nha Trang), Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với Sở KH&CN tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kiến thức khoa học công nghệ và nghiên cứu khoa học” thuộc Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động số 01/CT-LĐLĐ-SKHCN ngày 11/12/2012 giai đoạn 2012-2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa trong năm 2013.

  Khoa học Công nghệ
Những hình thức mua hàng công nghệ của thế hệ 4.0
Thế hệ 4.0 đã thay đổi thói quen mua đồ công nghệ. Họ đòi hỏi nhiều hơn, phải nhanh, tiện nhưng lại rẻ. Vì vậy, các doanh nghiệp, nhà cung cấp cũng đưa ra nhiều lựa chọn để khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua hàng.
  Bản tin Kinh tế
Cách mạng công nghiệp 4.0: Đường ngắn nhất để doanh nghiệp bứt phá
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sự đột phá của Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi nền sản xuất cũng như năng suất lao động, song những tác động của cuộc Cách mạng đang đặt ra những thách thức rất lớn cho vấn đề quản trị doanh nghiệp.
Sau 11 tháng, kim ngạch xuất khẩu đã vượt 3% so với cả năm 2017
Còn gần một tháng nữa mới kết thúc năm 2018, song theo Bộ Công Thương, sau 11 tháng, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đã vượt gần 3% so với cả năm 2017.
Chỉ số sản xuất công nghiệp cả nước trong 11 tháng tăng hơn 10%
Tổng cục Thống kê cho biết, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp cả nước tháng 11/2018 ước tính tăng 9,6% so với cùng kỳ năm trước; trong đó, ngành khai khoáng tăng 0,2%; ngành chế biến, chế tạo tăng 11%; sản xuất và phân phối điện tăng 9,2%; cung cấp nước và xử lý rác thải, nước thải tăng 4,5%
 

 
 
 Nhãn hiệu tập thể:
Hoa Cúc Ninh Giang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ đảo thiên nhiên trên
địa bàn thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng chung cho các
sản phẩm yến sào được khai
thác từ đảo thiên nhiên và yến
nuôi trong nhà trên địa bàn
thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ các nhà nuôi yến trên địa bàn
thành phố Nha Trang

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 14/GP-STTTT, ngày  30  tháng 9  năm 2016
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa;    Điện thoại: 84 258 3824676;  Fax: 84 258 3824676;   Email: skhcn@khanhhoa.gov.vn.