thông tin cần biếtLượt truy cập
  tin mới
Danh mục văn bản mới liên quan đến Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, xuất nhập khẩu 6/2018

Nghị định số 87/2018/NĐ-CP ngày 15/6/2018 của Chính phủ về kinh doanh khí

Nghị định số 98/2018/NĐ-CP ngày 05/7/2018 của Chính phủ về chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp
  Tin Trong tỉnh
Nghiệm thu dự án “Tuyên truyền phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ trên Đài PTTH Khánh Hòa”

Trong khuôn khổ hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2011 - 2015 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, dự án này đã được thực hiện theo hình thức hợp đồng giữa Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa với Công ty Cổ phần Truyền thông Miền Trung.  Theo đó, Công ty Cổ phần Truyền thông Miền Trung là đơn vị chủ trì thực hiện dự án, phối hợp với Đài Phát thanh- Truyền hình Khánh Hòa phát sóng. Chương trình còn có sự tham gia của nhiều chuyên gia, cố vấn của Cục Sở hữu Trí tuệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa, các cơ quan, ban, ngành trong và ngoài tỉnh, các luật sư, đại diện các doanh nghiệp, khán giả,…

Chương trình "Gặp gỡ ICT khánh Hòa năm 2013"

Nhằm tập hợp, kết nối nguồn nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông để phát huy các tiềm năng trí thức, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Khánh Hòa, Hội Tin học phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức sự kiện “Gặp gỡ ICT Khánh Hòa 2013” với chủ đề “ICT và Phát triển xã hội”.

* Thông báo số 01 về sự kiện “Gặp gỡ ICT Khánh Hòa 2013”

Nghiên cứu khảo cổ tiền - sơ sử tỉnh Khánh Hòa

Hội đồng KH&CN tỉnh Khánh Hòa vừa thông qua thuyết minh đề tài “Nghiên cứu khảo cổ tiền - sơ sử tỉnh Khánh Hòa” do CN. Nguyễn Tâm (Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa) làm chủ nhiệm.

  Khoa học Công nghệ
Những hình thức mua hàng công nghệ của thế hệ 4.0
Thế hệ 4.0 đã thay đổi thói quen mua đồ công nghệ. Họ đòi hỏi nhiều hơn, phải nhanh, tiện nhưng lại rẻ. Vì vậy, các doanh nghiệp, nhà cung cấp cũng đưa ra nhiều lựa chọn để khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua hàng.
  Bản tin Kinh tế
Cách mạng công nghiệp 4.0: Đường ngắn nhất để doanh nghiệp bứt phá
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sự đột phá của Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi nền sản xuất cũng như năng suất lao động, song những tác động của cuộc Cách mạng đang đặt ra những thách thức rất lớn cho vấn đề quản trị doanh nghiệp.
Sau 11 tháng, kim ngạch xuất khẩu đã vượt 3% so với cả năm 2017
Còn gần một tháng nữa mới kết thúc năm 2018, song theo Bộ Công Thương, sau 11 tháng, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đã vượt gần 3% so với cả năm 2017.
Chỉ số sản xuất công nghiệp cả nước trong 11 tháng tăng hơn 10%
Tổng cục Thống kê cho biết, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp cả nước tháng 11/2018 ước tính tăng 9,6% so với cùng kỳ năm trước; trong đó, ngành khai khoáng tăng 0,2%; ngành chế biến, chế tạo tăng 11%; sản xuất và phân phối điện tăng 9,2%; cung cấp nước và xử lý rác thải, nước thải tăng 4,5%
 

 
 
 Nhãn hiệu tập thể:
Hoa Cúc Ninh Giang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ đảo thiên nhiên trên
địa bàn thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng chung cho các
sản phẩm yến sào được khai
thác từ đảo thiên nhiên và yến
nuôi trong nhà trên địa bàn
thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ các nhà nuôi yến trên địa bàn
thành phố Nha Trang

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 14/GP-STTTT, ngày  30  tháng 9  năm 2016
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa;    Điện thoại: 84 258 3824676;  Fax: 84 258 3824676;   Email: skhcn@khanhhoa.gov.vn.