thông tin cần biếtLượt truy cập
  tin mới
Sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm Tu hài (Lutraria rhyncharna Jonas, 1844) trên quy mô hàng hóa tại Khánh Hòa

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức xét duyệt và thông qua đề cương dự án SXTN cấp tỉnh “Sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm Tu hài (Lutraria rhyncharna Jonas, 1844) trên quy mô hàng hóa tại Khánh Hòa” do Công ty TNHH Hầu Thái Bình Dương Nha Trang là đơn vị chủ trì thực hiện, KS. Nguyễn Thị Linh Na làm chủ nhiệm dự án.

  Tin Trong tỉnh
Gặp mặt, tọa đàm với cán bộ khoa học và công nghệ

Tỉnh ủy và UBND tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm với cán bộ khoa học và công nghệ (KH&CN) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch thường trực UBND, lãnh đạo các Sở, ngành, các viện khoa học đóng trên địa bàn tỉnh và các nhà khoa học tiêu biểu trong năm 2012.

Tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN năm 2013

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt danh mục các nhiệm vụ khoa học công nghệ tuyển chọn, giao trực tiếp thực hiện thuộc kế hoạch KH&CN năm 2013 tại Quyết định số 3229/QĐ-UBND, trong đó có 05 đề tài tuyển chọn.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa xin thông báo và mời các tổ chức, cá nhân đủ điều kiện, gửi hồ sơ tham gia tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực

Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ của tỉnh năm 2013-2014

Nhằm góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của tỉnh và giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong tỉnh chủ động xây dựng, xác lập quyền đối với các tài sản trí tuệ, Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ của tỉnh giai đoạn đến năm 2015 được xây dựng và triển khai. Trong đó ưu tiên cho các sản phẩm dịch vụ chiến lược, đặc thù, có tiền năng xuất khẩu. Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ được thực hiện  với các nội dung sau:

Hội Nông dân tỉnh phát động Hội thi Sáng tạo KHKT tỉnh Khánh Hòa lần thứ V (2012 -20
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Norma
  Khoa học Công nghệ
Những hình thức mua hàng công nghệ của thế hệ 4.0
Thế hệ 4.0 đã thay đổi thói quen mua đồ công nghệ. Họ đòi hỏi nhiều hơn, phải nhanh, tiện nhưng lại rẻ. Vì vậy, các doanh nghiệp, nhà cung cấp cũng đưa ra nhiều lựa chọn để khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua hàng.
  Bản tin Kinh tế
Cách mạng công nghiệp 4.0: Đường ngắn nhất để doanh nghiệp bứt phá
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sự đột phá của Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi nền sản xuất cũng như năng suất lao động, song những tác động của cuộc Cách mạng đang đặt ra những thách thức rất lớn cho vấn đề quản trị doanh nghiệp.
Sau 11 tháng, kim ngạch xuất khẩu đã vượt 3% so với cả năm 2017
Còn gần một tháng nữa mới kết thúc năm 2018, song theo Bộ Công Thương, sau 11 tháng, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đã vượt gần 3% so với cả năm 2017.
Chỉ số sản xuất công nghiệp cả nước trong 11 tháng tăng hơn 10%
Tổng cục Thống kê cho biết, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp cả nước tháng 11/2018 ước tính tăng 9,6% so với cùng kỳ năm trước; trong đó, ngành khai khoáng tăng 0,2%; ngành chế biến, chế tạo tăng 11%; sản xuất và phân phối điện tăng 9,2%; cung cấp nước và xử lý rác thải, nước thải tăng 4,5%
 

 
 
 Nhãn hiệu tập thể:
Hoa Cúc Ninh Giang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ đảo thiên nhiên trên
địa bàn thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng chung cho các
sản phẩm yến sào được khai
thác từ đảo thiên nhiên và yến
nuôi trong nhà trên địa bàn
thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ các nhà nuôi yến trên địa bàn
thành phố Nha Trang

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 14/GP-STTTT, ngày  30  tháng 9  năm 2016
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa;    Điện thoại: 84 258 3824676;  Fax: 84 258 3824676;   Email: skhcn@khanhhoa.gov.vn.