thông tin cần biếtLượt truy cập
  tin mới
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa

Thực hiện Quyết định 1695/QĐ-UBND ngày 15/6/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc công bố danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận và giải quyết trực tuyến mức độ 3,4. Sở Khoa học và Công nghệ thông báo tiếp nhận và giải quyết 04 thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3 thuộc lĩnh vực An toán bức xạ hạt nhân và hoạt động Khoa học và Công nghệ.

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến có thể gửi hồ sơ trực tuyến qua mạng Internet đến Sở Khoa học và Công nghệ theo quy trình 

  Tin Trong tỉnh
Nghiên cứu ảnh hưởng biến đổi khí hậu đối với Khánh Hòa, các giải pháp thích ứng và ứng phó

Vừa qua, Hội đồng khoa học và công nghệ cấp tỉnh tiến hành họp nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu ảnh hưởng biến đổi khí hậu đối với Khánh Hòa, các giải pháp thích ứng và ứng phó” do PGS.TS Nguyễn Kỳ Phùng - Phân viện Khí tượng thủy văn và môi trường phía Nam làm chủ nhiệm.

Nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (CPI) tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012 - 2020

Hội đồng KHCN tỉnh vừa thông qua thuyết minh đề tài “Nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (CPI) tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012 - 2020” do CN. Võ Tấn Thái (Sở Kế hoạch và Đầu tư) làm chủ nhiệm đề tài, sẽ được thực hiện trong 2 năm (2012-2014).

Khánh Hòa: Triển khai Điều tra Nghiên cứu và Phát triển năm 2012

Điều tra nghiên cứu và phát triển  NC&PT là cuộc điều tra thuộc Chương trình điều tra thống kê quốc gia (được ban hành kèm theo Quyết định số 144/2008/QĐ-TTg ngày 29/10/2008 của Thủ tướng Chính phủ), được tiến hành định kỳ 2 năm một lần (vào các năm có số tận cùng là 0, 2, 4, 6, 8) do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Tổng cục Thống kê) và Bộ Tài chính thực hiện. Mục đích của Điều tra NC&PT nhằm thu thập thông tin về nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của các tổ chức nghiên cứu và phát triển, các trường đại học, các doanh nghiệp chế tạo phục vụ đánh giá, xây dựng chính sách c

Nghiên cứu các yếu tố chính ảnh hưởng đến tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ dưới 5 tuổi

Đề tài do tiến sĩ Lê Tấn Minh - Sở Y tế làm chủ nhiệm đã được Hội đồng khoa học và công nghệ cấp tỉnh thông qua vào ngày 11/7/2012 với mục tiêu xác định tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ dưới 5 tuổi trong toàn tỉnh theo 3 chỉ số: cân nặng theo tuổi (W/A), chiều cao theo tuổi (H/A) và cân nặng theo chiều cao (W/H); xác định các yếu tố chính ảnh hưởng đến tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ dưới 5 tuổi; đề xuất các giải pháp khả thi làm giảm tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng tại tỉnh Khánh Hòa.

  Khoa học Công nghệ
Những hình thức mua hàng công nghệ của thế hệ 4.0
Thế hệ 4.0 đã thay đổi thói quen mua đồ công nghệ. Họ đòi hỏi nhiều hơn, phải nhanh, tiện nhưng lại rẻ. Vì vậy, các doanh nghiệp, nhà cung cấp cũng đưa ra nhiều lựa chọn để khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua hàng.
  Bản tin Kinh tế
Cách mạng công nghiệp 4.0: Đường ngắn nhất để doanh nghiệp bứt phá
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sự đột phá của Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi nền sản xuất cũng như năng suất lao động, song những tác động của cuộc Cách mạng đang đặt ra những thách thức rất lớn cho vấn đề quản trị doanh nghiệp.
Sau 11 tháng, kim ngạch xuất khẩu đã vượt 3% so với cả năm 2017
Còn gần một tháng nữa mới kết thúc năm 2018, song theo Bộ Công Thương, sau 11 tháng, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đã vượt gần 3% so với cả năm 2017.
Chỉ số sản xuất công nghiệp cả nước trong 11 tháng tăng hơn 10%
Tổng cục Thống kê cho biết, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp cả nước tháng 11/2018 ước tính tăng 9,6% so với cùng kỳ năm trước; trong đó, ngành khai khoáng tăng 0,2%; ngành chế biến, chế tạo tăng 11%; sản xuất và phân phối điện tăng 9,2%; cung cấp nước và xử lý rác thải, nước thải tăng 4,5%
 

 
 
 Nhãn hiệu tập thể:
Hoa Cúc Ninh Giang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ đảo thiên nhiên trên
địa bàn thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng chung cho các
sản phẩm yến sào được khai
thác từ đảo thiên nhiên và yến
nuôi trong nhà trên địa bàn
thành phố Nha Trang

Nhãn hiệu dùng cho các sản
phẩm yến sào được khai thác
từ các nhà nuôi yến trên địa bàn
thành phố Nha Trang

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 14/GP-STTTT, ngày  30  tháng 9  năm 2016
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa;    Điện thoại: 84 258 3824676;  Fax: 84 258 3824676;   Email: skhcn@khanhhoa.gov.vn.