Advertising

Access counter
Nghiên cứu khảo cổ tiền - sơ sử tỉnh Khánh Hòa

Hội đồng KH&CN tỉnh Khánh Hòa vừa thông qua thuyết minh đề tài “Nghiên cứu khảo cổ tiền - sơ sử tỉnh Khánh Hòa” do CN. Nguyễn Tâm (Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa) làm chủ nhiệm.

Bộ KH&CN tổ chức tập huấn tăng cường nghiệp vụ cho cán bộ truyền thông

Vừa qua, Trung tâm nghiên cứu và phát triển truyền thông Khoa học và Công nghệ -  Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tập huấn "Tăng cường nghiệp vụ cho cán bộ đầu mối truyền thông KH&CN toàn quốc" tại  TP. Vũng Tàu. Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Thứ trưởng Bộ KH&CN Nghiêm Vũ Khải, ngoài ra có lãnh đạo các  Sở KH&CN, cán bộ truyền thông, cơ quan báo chí các tỉnh, thành trong toàn quốc.

Xúc tiến giao dịch công nghệ và hỗ trợ doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Trường Quản lý khoa học và công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức “Xúc tiến giao dịch công nghệ và hỗ trợ doanh nghiệp khoa học và công nghệ” tại Nha Trang.

Mô tả một số đặc điểm dịch tễ học và lâm sàng bệnh tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng (TCM) do nhóm vị rút đường ruột (enterovirus) gây nên, bệnh đã xuất hiện trên diện rộng tại 8/8 huyện, thị, thành phố tỉnh Khánh Hòa, gây cho người bệnh và đặc biệt trẻ nhỏ dưới 5 biến chứng thần kinh nặng và có thể tử vong. Hiện nay bệnh TCM chưa có vắc xin phòng bệnh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.

Tin tức
Liên kết